Thứ ba, 12/11/2019 - 12:23|

VUI TẾT TRUNG THU - ẤM ÁP TÌNH BẠN

Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết Trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

Chiều nay, vào hồi 15:20 trường Tiểu học Di Trạch tổ chức Tết Trung thu cho học sinh.

Tết trung thu năm nay với các em Trường Tiểu học Di Trạch đến sớm hơn nhưng cũng không kém phần vui vẻ khi nhà trường tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề: “ Vui Tết Trung Thu -Ấm áp tình bạn"

Đặc biệt trong ngày vui giao lưu, các em đã được chứng kiến màn giao lưu thú vị và hấp dẫn Chị Hằng- chú Cuội với học sinh toàn trường bằng các hình thức múa hát, kể chuyện, đố vui.

Tiếp đó là màn múa Lân vô cùng đặc sắc mang lại những tiếng cười sảng khoái và đáng yêu.
Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần tạo niềm vui, hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.
Cảm ơn quý phụ huynh đã tới dự đông đảo và dành cho các con những phần quà vô cùng ý nghĩa1😍😍😍❤❤❤

Một số hình ảnh ngày trung thu

Năm 2019 : 2.477