Friday, 30/09/2022 - 04:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ABC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Uyên Linh – Cô bé đầy triển vọng

Uyên Linh là cô bé đặc biệt. Em có gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú, mái tóc dài mềm mại cùng nụ cười toả nắng. Mới nhìn thì ai cũng nghĩ em là một cô bé trầm tĩnh, nhút nhát. Nhưng khi tiếp xúc thì hoàn toàn ngược lại, Uyên Linh là một cô bé hoạt bát, ưa thích hoạt động. Không ngần ngại giao tiếp và hơn thế là tinh thần tự học, tự giải quyết vấn đề, tự phục vụ bản thân và tự quản rất tuyệt vời.

Uyên Linh – Cô bé đầy triển vọng

 

Năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt và cũng không ít những khó khăn. Nhưng dường như những thử thách ấy không thể làm khó được Uyên Linh - cô học trò với nụ cười rạng rỡ, em luôn là nguồn năng lượng tích cực trong học tập và các phong trào thi đua.

Uyên Linh là cô bé đặc biệt. Em có gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú, mái tóc dài mềm mại cùng nụ cười toả nắng. Mới nhìn thì ai cũng nghĩ em là một cô bé trầm tĩnh, nhút nhát. Nhưng khi tiếp xúc thì hoàn toàn ngược lại, Uyên Linh là một cô bé hoạt bát, ưa thích hoạt động. Không ngần ngại giao tiếp và hơn thế là tinh thần tự học, tự giải quyết vấn đề, tự phục vụ bản thân và tự quản rất tuyệt vời. Bởi vậy em được giữ chức vụ lớp trưởng từ lớp 1 đến lớp 5, một lớp trưởng đầy cá tính, tự tin, vô cùng năng nổ trong các công việc chung của tập thể lớp.

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp, khiến cô và trò phải học online trong một thời gian dài, nhưng em vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm của một lớp trưởng. Không chỉ là một học sinh năng nổ trong các hoạt động, Uyên Linh còn là một học trò có nhiều thành tích học tập xuất sắc. Suốt những năm học Tiểu học, em đã đạt rất nhiều thành tích đáng nể với rất nhiều tấm giấy khen đáng tự hào. 5 năm liền em đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc. Tiêu biểu, năm học lớp 1, em đã đạt giải Thám Hoa cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi; Lớp bốn đạt giải “Bức tranh đẹp nhất” trong các cuộc thi “Họa sĩ nhí” do Nhà trường tổ chức. Đặc biệt, năm lớp năm em đạt danh hiệu Bảng nhãn cuộc thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi và là cô học trò duy nhất của huyện Hoài Đức đạt giải Khuyến khích cuộc thi giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” do Bộ giáo dục tổ chức.

 

Ngôi trường Tiểu học Di Trạch thật tự hào khi có những học sinh giỏi giang, đầy triển vọng như  Uyên Linh, Chúc em luôn phát huy khả năng của mình và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC DI TRẠCH
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 2.720
Năm 2022 : 70.220