Saturday, 31/10/2020 - 01:51|

Phố sách Hà Nội - Điểm đến văn hóa của người Thủ đô

Thực hiện CV số 673/SGD&ĐT-CTTT v/v tổ chức hoạt động tuyên truyền về phố sách Hà Nội, ngày 14/4/2018, trường Tiểu học Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tại Phố sách 19/12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

PHỐ SÁCH HÀ NỘI

Tại đây chúng tôi khỏi ngỡ ngàng trước không gian thân thiện, gần gũi cũng như sự phong phú, đa dạng của Phố sách: Đối với thiếu nhi có Nhà xuất bản Kim Đồng, thiếu niên có Nhà sách Tiền Phong, với phụ nữ có Nhà xuất bản phụ nữ, với những người quan tâm đến chính trị có Nhà xuất bản chính trị - sự thật, những người quan tâm đến Hà Nội có Nhà xuất bản Hà Nội… Hiện, phố sách đang có 16 kiot sách, 1 kiot cà phê sách, 1 kiot bán hoa...

Phố sách Hà Nội không chỉ là chỗ diễn ra các hoạt động mua bán sách, mà nơi đây đã trở thành một điểm văn hoá của người thủ đô, đặc biệt là giới trẻ. Phố sách Hà Nội trở thành điểm đến để các em học sinh vừa vui chơi, vừa đọc sách; người lớn đi dạo, chụp hình check in, chụp hình thương mại, uống cafe, mua sách và bạn có thể thoải mái ngồi đọc sách trong khuôn viên Phố sách hoặc bên ly cafe tại Books cafe.
               Phố sách thật xứng đáng là điểm đến hấp dẫn, bổ ích và lí thú.

Nguyễn Thị Thu

Năm 2020 : 8.908