Monday, 20/05/2019 - 20:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ABC
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TH DI TRẠCH

Căn cứ vào quyết định số 68 - QĐ/HU ngày 24 tháng 01 năm 2019 của Huyện ủy Hoài Đức, sáng ngày 14/02/2019, Chi bộ Trường Tiểu học Di Trạch thuộc Đảng bộ xã Di Trạch đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Tú – Nhân viên Y tế. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đình Nam - Đảng ủy viên, Phó CT Hội đòng nhân dân xã cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ trường TH Di Trạch.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường TH Di Trạch. và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú nhân viên Y tế đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 14/02/2019.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tú đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục.Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Tú, đồng thời phân công đồng chí Lê Thị Sự tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Tú trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Hy vọng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng nước nhà.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung- Phó Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Lê Thị Sự - CTCĐ trường phát biểu tại buổi lễ

Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng viên Nguyễn Thị Thanh Tú

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 319
Năm 2019 : 1.177