Thursday, 26/11/2020 - 04:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ABC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dư âm lễ tổng kết năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 25/05/2018, trường Tiểu học Di Trạch đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và  Lễ ra trường  cho các em học sinh khối 5 niên khóa 2014 – 2018.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo dại diện cho PGD&ĐT huyện Hoài Đức, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho ĐU, UBND, HĐND, HĐGD, các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn trong xã, các công ty, đơn vị, xí nghiệp, các nhà doanh nghiệp trên địa bàn xã và Hội CMHS nhà trường.

Cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Thủy bên học sinh  thân yêu

 

Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018.
Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích đáng phấn khởi:
* Về thành tích của Học sinh:
- 01 giải Nhì cờ vua; 02 HS đạt giải HS sinh giỏi Tiếng Anh, giải A giao lưu văn nghệ bằng Tiếng Anh cấp huyện.
- 05 em giải nhất, 07 em giải nhì, 07 em giải ba hội thi rung chuông vàng môn tiếng Anh.
- 05 Trạng nguyên, 10 bảng nhãn, 15 thám hoa trong Hội thi TNNT
- Khen thưởng : 01 HS xuất sắc toàn diện, 01 cán bộ đội xuất sắc cấp huyện, 01 HS đạt giấy chứng nhận em học giỏi tiếng Anh; 193 học sinh xuất sắc, 282 học sinh có tiến bộ vượt bậc trong học tập và rèn luyện; 30 cán bộ đội xuất sắc cấp trường.
-  Lớp tiên tiến: 3/8= 50% (5)
-  Lên lớp thẳng: 644/646 học sinh tỷ lệ  99,7 %
- Rèn luyện trong hè: 02/646  tỷ lệ  0,3  %
- HS hoàn thành CT tiểu học: 99/99= 100%
Những tấm gương tiêu biểu phải kể đến trong phong trào thi đua làm việc tốt như nhặt được của rơi có giá trị từ 5 đến 10 triệu trả lại người mất, các emđã được UBND huyện và nhà trường khen thưởng đó là các em: Dương Quang Minh, Nguyễn Thị Trang Lớp 5C, Nguyễn Hồng Anh lớp 2C; Hoàng Trọng Tiến Đạt, Hoàng Ngọc Long, Nguyễn Quang Tuấn lớp 5A; em Nguyễn Hiếu Khánh Linh tận tình giúp bạn có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học tập tốt, ….
* Về thành tích của Giáo viên:
          - 06 GVG cấp huyện trong có cô giáo Lê Thị Mỹ Nga đạt giải Ba cấp huyện.
    - Các cô giáo Thu Thủy, Kim Dung, Lê Sự, Ngô Mai, Ngọc Xuân, Ngọc Thủy, Vương Sâm, Thanh Bình, …liên tục nhiều năm liền có SKKN cấp Thành Phố.
    - Ngoài ra còn có rất nhiều các cô giáo tâm huyết hết lòng vì học sinh thân yêu như cô Thìn, cô Hoa, cô Anh, cô Hà, cô Minh Yến, cô Thục, cô Hương.
Với những thành tích trên, HĐ thi đua khen thưởng nhà trường đề nghị HĐ TĐKT cấp trên công nhận các danh hiệu thi đua năm học 2017-2018:
- Trường Tiên tiến cấp huyện
- Công đoàn: Vững mạnh cấp huyện
- Liên đội vững mạnh cấp huyện
- CSTĐCS: 04 thầy cô; LĐTT:  19 thầy cô.

Bên cạnh sự cố gắng của tập thể sư phạm, của tập thể học sinh, nhà trường còn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức, sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Hội PHHS. Không những thế nhà trường còn nhan được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều mặt của các đơn vị, xí nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Di Trạch; đặc biệt Công ty cổ phần thương mại xây dựng (Vietracimex) đã tài trợ cho nhà trường 15 bộ mày chiếu, máy tính phục vụ công tác ứng dụng CNTT trong giảng dạy và học tập; Điểm Công nghiệp (18 công ty) trên địa bàn xã đã tài trợ tiền mặt, bút vở cho cô trò; Hội thiện nguyện Cát Linh tặng 02 em HS mắc bệnh nặng mỗi em  01 xe đạp; Hội Cựu giáo chức tặng, Hội Phụ nữ; Hội chữ thập đỏ xã Di Trạch 09 em HS vượt khó học tập.  Những nghĩa cử cao đẹp ấy thật đáng trân trọng và tự hào. Đó chính là sự khích lệ, động viên rất lớn giúp nhà trường khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Thay mặt cho tập thể sư phạm và lãnh đạo nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy gửi đến quý vị đại biểu lời cám ơn chân thành nhất, mong rằng trong những năm học tiếp theo nhà trường lại tiếp tục  được đón nhận sự quan tâm sâu sắc hơn nữa từ các cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể của địa phương, các  bậc PHHS; các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, nhà máy, các nhà doanh nghiệp và Công ty Cổ phần thương mại xây dựng (Vietracimex).
     Cũng trong buổi lễ trọng thể này, Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy nhiệt liệt biểu dương những thành tích của giáo viên và các em học sinh. Cảm ơn các em đã hết sức nỗ lực đem về những thành tích xuất sắc cho nhà trường. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh rất tự hào về các em, cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã có sự quan tâm sát sao, sự ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.  
Bên cạnh đó nhà trường cũng nghiêm túc nhìn lại những tồn tại trong năm học: Ý thức học tập rèn luyện của một bộ phận nhỏ học sinh chưa cao, chưa chăm  chỉ học tập, chất lượng giáo dục chưa đạt kết quả như mong muốn và thầy mong muốn các em phải nghiêm khắc với bản thân, trau dồi, tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong học tập, khắc phục các yếu kém trong thời gian tới.
Một phần quan trọng của Lễ tổng kết năm học là Lễ tri ân cho học sinh khối 5. Tại đây, các em đã bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đến cha mẹ, thầy cô, bè bạn sau những năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Di Trạch. Các em rất biết ơn các thầy cô giáo đã tận tình dìu dắt dạy dỗ và rất tự hào, hãnh diện khi được là học sinh của trường. Trong buổi lễ chia tay này các em đã dành tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm để thay lời cảm ơn về những công ơn dạy dỗ của thầy cô. Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã có những lời dặn dò và gửi gắm những nỗi niềm xúc động khi nói lời chia tay với học sinh khối 5 “Trong giây phút này, trong khoảnh khắc này, các


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 11 : 592
Năm 2020 : 9.507