Saturday, 18/01/2020 - 04:36|

Nói không với thực phẩm bẩn

Ngày 15/10/2010, trường Tiểu học Di Trạch đã đón đoàn kiểm tra Thành phố Hà Nội về kiểm tra công tác bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm. Trưởng đoàn kiểm tra là đồng chí Trần Văn Chung – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cũng các đồng chí đại diện cho các Ban ngành của Sở Y tế, Sở Giáo dục, Trung tâm Y tế huyện Hoài Đức, Phòng giáo dục huyện Hoài Đức.

Đồng chí Trần Văn Chung - Phó giám đốc Sở y tế Hà Nội - trưởng đoàn kiểm tra

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh- Phó phòng GD&ĐT huyện ( Thứ hai từ trái sang)

Sau khi kiểm tra, đoàn đã đánh giá những ưu điểm và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong công tác bán trú, vệ sinh ATTP.

Kết luận của đoàn kiểm tra liên ngành về công tác về công tác Bán trú và Vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

- Hồ sơ sổ sách đầy đủ, sắp xếp khoa học

- Giấy chứng nhận bếp ăn đủ điều kiện an toàn thực phẩm

- Nhân viên nhà bếp đã được khám sức khỏe và tập huấn thực hiện an toàn thực phẩm theo quy định, có trang phục riêng.

- Nhà bếp đảm bảo quy tắc 1 chiều, vệ sinh sạch sẽ, rác thải thu gom đúng quy định, trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ, có hợp đồng mua bán thực phẩm đảm bảo pháp lí.

* Bên cạnh những ưu điểm, đoàn kiểm tra đã góp ý, rút kinh nghiệm và yêu cầu Nhà trường cần bổ sung CSVC, trang thiết bị bán trú để nâng cao các điều kiện về ATTP.

Một số hình ảnh công tác bán trú:

Các bạn học sinh ăn bán trú rất ngon miệng và vui vẻ

Năm 2020 : 401