Monday, 20/05/2019 - 20:20|

NGÀY KHAI TRƯỜNG

s

NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng nay ngày 5/9, hòa chung với không khí vui tươi “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Di Trạch Hoài Đức Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 – 2019.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Về dự lễ khai giảng hôm nay có các đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng Phó Bí thư Huyện Ủy. Đồng chí Lê Thị Hằng chuyên viên Phòng GD. Đồng chí Phạm Văn Mạnh, chủ tịch xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn cũng đến chúc mừng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Xuân Lưỡng - Phó bí thư huyện ủy về tặng hoa nhà trường
Đ/c Phạm Văn Mạnh - Chủ tịch UBND xã tặng hoa nhà trường
Nhãn

Đ/c Phạm Mạnh Tiến - Trung tâm công nghệ cơ khí chính xác về dự khai giảng và tặng hoa nhà trường

Ngày hôm nay, Tiểu học Di Trạch chính thức đón chào 808 học sinh với tổng số 20 lớp học, trong đó có 242 em học sinh khối lớp 1 bước vào năm học mới, một năm học hứa hẹn nhiều thành công.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của cô … đang tiến vào lễ đài trước sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô và các anh chị khối trên

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy-Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung Phó Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp cho Học sinh lớp 1.

Cô  Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường, hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – Cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Di Trạch với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp đẽ của thầy cô, bạn bè, mái trường thân yêu.Tiếng trống như nhịp đập của triệu con tim bao thế hệ học trò.

Cả trường như vỡ òa trước màn biểu diễn múa lân do Đội võ thuật biểu diễn, cùng các tiết mục đặc sắc đậm đà bản sắc dân tộc.

Trong niềm vui, phấn khởi của toàn thể giáo viên và học sinh, lễ khai giảng đã diễn ra long trọng mà gần gũi.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học Di Trạch đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của học sinh và giáo viên nhà trường.

Kính chúc các thầy cô trường Tiểu học Di Trạch luôn mạnh khoẻ tràn đầy nhiệt huyết để ươm mầm cho  tương lai. Chúc các trò ngoan bước vào năm học mới mạnh khoẻ vui vẻ và đạt được thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Lê Thị Sự

Năm 2019 : 1.177