Wednesday, 18/05/2022 - 20:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ABC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC DI TRẠCH VINH DỰ ĐÓN BẰNG KHEN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Trường Tiểu học Di Trạch - huyện Hoài Đức, trong những năm qua luôn được đánh giá là trường trong tốp đầu khối Tiểu học huyện Hoài Đức. Trên cơ sở thực hiện Quy chế dân chủ, nhà trường đã chú trọng xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết, thân ái; có ý thức hợp tác, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC DI TRẠCH

VINH DỰ ĐÓN BẰNG KHEN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

“Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển,

nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập”

 

Ai về Di Trạch quê tôi

Thăm trường Tiểu học “cái nôi trồng người”

Ngôi trường sạch đẹp, thắm tươi

Trò ngoan, cô giỏi nụ cười nở hoa.

Vâng Di Trạch quê tôi – một vùng quê thiên thời, địa lợi, nhân hoà thuộc huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô 15 km. Nơi đây có những người dân hiền lành, chất phác, đôn hậu, sống chủ yếu bằng nghề sản xuất nông nghiệp song có truyền thống hiếu học từ lâu đời.

Trường Tiểu học Di Trạch được người dân ví “cái nôi trồng người” được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở xã Di Trạch năm 1990. Với nhiệm vụ trong tâm : Tổ chức giảng dạy, học tập và hoạt động giáo dục đạt chất lượng theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học do Bộ trư­ởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển các thế hệ thầy và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Từ tháng 11 năm 2012 đến nay, trường luôn giữ vững danh hiệu Trường Chuẩn Quốc gia mức độ I.

Trường Tiểu học Di Trạch - huyện Hoài Đức, trong những năm qua luôn được đánh giá là trường trong tốp đầu khối Tiểu học huyện Hoài Đức. Trên cơ sở thực hiện Quy chế dân chủ, nhà trường đã chú trọng xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết, thân ái; có ý thức hợp tác, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Đồng thời cũng tạo được mối liên kết chặt chẽ với địa phương, với cha mẹ học sinh và với các tổ chức xã hội xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, đảm bảo các điều kiện để học sinh phát triển toàn diện.

           Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, Nhà trường vẫn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, liên tục đạt Tập thể Lao động tiên tiến cấp Huyện; năm học 2020 – 2021 được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển, nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập”.

 

Trường Tiểu học Di Trạch vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 661
Năm 2022 : 6.125