Thursday, 18/08/2022 - 08:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ABC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt BCH Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Di Trạch

Ngày 25/3/2021 tại Hội trường UBND xã Di Trạch , Lễ ra mắt BCH Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Di Trạch đã diễn ra trang trọng và đầy khí thế , buổi lễ cũng là sự kết nối trực tiếp giữa Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Di Trạch với Đoàn Thanh niên xã Di Trạch

Ngày 25/3/2021 tại Hội trường UBND xã Di Trạch , Lễ ra mắt BCH Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Di Trạch đã diễn ra trang trọng và đầy khí thế , buổi lễ cũng là sự kết nối trực tiếp giữa Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Di Trạch với Đoàn Thanh niên xã Di Trạch . Đây thực sự là một bước ngoặt quan trọng , một bước đi lớn trong hoạt động Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Di Trạch .

Trường Tiểu học Di Trạch sau 30 năm đi vào hoạt động , trường đã phát triển và thành công trên mọi mặt . Và cùng với đó là những năm tháng định hình , lớn mạnh cả về tổ chức và nhân sự của các tổ chức tại Trường trong đó có Đoàn Thanh niên . Và nhằm tạo điều kiện và phát huy vai trò cũng như năng lực của các đồng chí Đoàn viên là  giáo viên trong toàn trường , ngày 25/3/ 2021 vừa qua Ban thường vụ Đoàn Trường kết hợp với Đoàn Thanh niên xã Di Trạch đã ra quyết định số : 01 – QĐ/ĐTN về việc thành lập và hợp nhất các chi Đoàn giáo viên trực thuộc Đoàn xã .

Cùng với việc tổ chức lại mô hình hoạt động Đoàn trong nhà trường , sau một thời gian tìm kiếm và đánh giá , chọn lọc , Đoàn thanh niên trường Tiểu học Di Trạch đã lựa chọn được những nhân tố đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết vào BCH Đoàn cơ sở .

Lễ ra mắt BCH Đoàn thanh niên chi Đoàn trường diễn ra trang trọng và đầy khí thế .Với một đội ngũ cán bộ Đoàn mới đầy nhiệt huyết và tài năng , cùng với sự quan tâm chỉ đạo , định hướng mạnh mẽ từ các cấp lãnh đạo , một niềm tin mới về sức trẻ đang hình thành rõ ràng , đem lại một niềm tin mới mang hình ảnh và chất lượng hoạt động Đoàn thanh niên tại trường tiến lên mạnh mẽ , bám sát theo định hướng của Đoàn thanh niên HN , hỗ trợ một cách hiệu quả công tác giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa của trường góp phần xây dựng trường ngày càng phát triển hơn.

Thay mặt Ban thường vụ Đoàn xã Di Trạch , đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thúy  trao quyết định cho Ban chấp hành chi Đoàn mới và có những lời động viên , giao nhiệm vụ cho BCH cũng như các đoàn viên trong chi Đoàn trong thời gian tới , cùng tham gia và góp sức xây dựng các hoạt động Đoàn thanh niên của nhà trường và Đoàn xã .

Phát biểu tại buổi lễ , Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các đoàn viên chi Đoàn cần mạnh dạn , chủ động hơn nữa trong các nhiệm vụ được giao để gớp phần xây dựng chất lượng và thương hiệu của trường trong thời gian tới . Bên cạnh đó đồng chí đã có những lời động viên , khích lệ về mặt tinh thần cũng như định hướng hoạt động cho Đoàn thanh niên , giúp Đoàn viên thanh niên vững tâm và tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của Đoàn , gắn kết chặt chẽ với Đoàn thanh niên của xã Di Trạch .

Thay mặt BCH chi Đoàn , đồng chí Nguyễn Thị Minh Huế - Bí thư chi Đoàn lên phát biểu cảm tưởng và hứa nhận nhiệm vụ tổ chức và lãnh đạo đoạt động của chi Đoàn giáo viên trong thời gian sắp tới .

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ :

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 228
Tháng 08 : 1.077
Năm 2022 : 10.403