Sunday, 03/07/2022 - 14:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ABC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LAN TỎA YÊU THƯƠNG – ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 24/4/2020, một ngày mưa đầu hạ, Trường Tiểu học Di Trạch tổ chức chương trình “Lan tỏa yêu thương – Đẩy lùi dịch bệnh”.

Các cô giáo đã đến thăm hỏi động viên và trao quà cho từng gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn để ổn định cuộc sống. Tổng số quà đã trao tặng là 28 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng, bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày: gạo, nước mắm, dầu ăn, mì chính, bột canh, xà phòng. Toàn bộ nguồn kinh phí làm quà tặng do tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ, với suy nghĩ 'Một miếng khi đói bằng một gói khi no' những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đó là cả tấm chân tình của các thầy các cô, mong sao món quà tinh thần này sẽ góp phần chia sẻ, tiếp thêm nghị lực cho gia đình vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Qua việc làm ý nghĩa này, Nhà tường mong muốn lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 để mọi hoạt động trở lại bình thường và các con sớm được trở lại trường học tập, vui chơi.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 52
Năm 2022 : 7.566