Sunday, 12/07/2020 - 18:44|

KỈ NIỆM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/2019

Trong không khí thi đua của cả nước hướng về những ngày lịch sử hào hùng của tháng 12. Thầy và trò trường Tiểu học Di Trạch náo nức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

* NGÀY THỨ NHẤT: Ngày17/12/2019, liên đội tổ chức thăm quan và chúc mừng các chú bộ đội tại Nhà máy A34. Các em được các chú bộ đội ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội và được nghe giới thiệu về các loại vũ khí chiến đấu bảo vệ Tổ quốc như xe tăng, pháo, súng, ….

NGÀY THỨ HAI
Sáng 18/12, liên đội tổ chức dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Kim Chung – Di Trạch, hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

NGÀY THỨ BA: TRỔ TÀI
Các con thật tuyệt vời ❤❤❤

Năm 2020 : 5.539