Tuesday, 12/11/2019 - 12:23|

Khai mạc Câu lạc bộ Hè 2019

Ngày 24/6/2019, Trường Tiểu học Di Trạch  tưng bừng tổ chức đêm giao lưu Chào hè và khai mạc Câu lạc bộ Hè 2019

Tối ngày 24/6/2019, Trường Tiểu học Di Trạch  tưng bừng tổ chức đêm giao lưu Chào hè và khai mạc Câu lạc bộ Hè 2019.

Đến dự buổi tuyên truyền có bác Lý Tiến Quy – Phó Bí thư – thường trực đảng ủy; Bác Nguyễn Đình Nam – Phó chủ tịch HDND xã; bà Nguyễn Thị Thùy – Nguyên trưởng ban Đại diện CMHS; cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đoàn thanh niên xã cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 800 học sinh toàn trường.

Tối hôm đó, không ai bảo ai, các bạn học sinh đều đến trường rất sớm. Bạn nào cũng ăn mặc thật đẹp, nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi. Các em học sinh háo hức thấy  ngôi trường được thay áo mới và được gặp lại cô giáo hiền và bạn bè thật thân thương sau một tháng hè xa cách.

Đúng 19 giờ, buổi lễ được bắt đầu. Cô Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến. Cô rất vui mừng được chào đón các em học sinh thân yêu đã tới trường tham gia Câu lạc bộ hè. Cô tin chắc rằng các con sẽ được rèn luyện sức khỏe, trải nghiệm nhiều hơn, trang bị thêm cho mình thật nhiều Kĩ năng sống và biết bao kỉ niệm vui về tình thầy cô, bè bạn.
          Sau bài phát biểu của cô Thu Thủy là phần tặng quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các em thật vui khi được lên sân khấu nhận quà và hứa cố gắng học tập, rèn luyện để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ, võ thuật và giới thiệu cuốn sách “Hà Nội Chỉ nam” của các bạn học sinh. Mặc dù còn rất nhỏ nhưng các bạn đã mạnh dạn lên sân khấu và biểu diễn rất tự tin . Đặc biết phần giớ thiệu sách của các em học sinh lớp 4;5 đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho thầy cô, phụ huynh và các em học sinh…

Phần vui  chơi cùng chú hề kết bóng nghệ thuật và bong bóng xà phòng đã thu hút và đem lại rất nhiều tiếng cười cho các bạn học sinh. Sự dí dỏm, thân thiện của chú hề đã giúp các bạn cảm thấy vô cùng thú vị khi được học mà chơi, chơi mà học. Những tưởng các con lâu ngày đến trường hãy còn nhút nhát và rụt rè. Nhưng thật bất ngờ, các con hào hứng tham gia vào các trò chơi ! Bạn nào cũng vui sướng mỗi khi nhận được phần quà từ chú hề sau những lần chơi.

Nhìn khuôn mặt rạng rỡ của các con, chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui của cả thầy và trò. Những ánh mắt rạng ngời và những tràng pháo tay giòn giã chính là một khởi đầu tốt đẹp cho những ngày hè sôi động tại trường Tiểu học Di Trạch.

Năm 2019 : 2.477