Monday, 20/05/2019 - 20:21|

Họp mặt gia đình nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2019

Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày bù đắp cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén xây dựng tổ ấm gia đình. Ngày 08/03/2016, hòa trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Tiểu học Di Trạch tổ chức mít tinh gặp mặt tất cả các gia đình CB-GV-NV trong nhà trường để cùng nhau dành những tình cảm chân thành, những lời chúc tràn ngập yêu thương đến tất cả những ai là phụ nữ, những người được coi là món quà vô giá của thượng đế đã ban tặng cho loài người. Buổi gặp mặt các “dâu hiền – rể thảo – con ngoan” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Buổi hội ngộ gặp mặt dâu - rể của Trường Tiểu học Di Trạch đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi CB-GV-NV thêm phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Chúc cho những người mẹ, người chị, người em luôn trẻ trung, xinh đẹp là những mùa xuân đầy quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt dâu rể nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

1. Cô Nguyễn Thị Thu Thủy – BTCB – HT
  2. Cô Lê Thị Sự - CTCĐ trường