Saturday, 31/10/2020 - 02:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ABC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI LẦN THỨ V NĂM HỌC 2017 – 2018

Hòa cùng không khí thi đua cả nước chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5. Ngày giải phóng Điện Biên Phủ 7/5 và 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, ngày 18/5/2018 trường Tiểu học Di Trạch long trọng tổ chức Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” lần thứ V năm học 2017-2018

Hòa cùng không khí thi đua cả nước chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5. Ngày giải phóng Điện Biên Phủ 7/5 và 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, ngày 18/5/2018 trường Tiểu học Di Trạch long trọng tổ chức Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” lần thứ V năm học 2017-2018

Với mục đích nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào “Dạy tốt – học tốt – tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

           Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội để rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; có điều kiện để giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó từng bước củng cố, xây dựng tổ chức Đội trong trường học vững mạnh.

Các câu hỏi xoay quanh các kiến thức trong chương trình Tiểu học đã học, kiến thức xã hội phù hợp với tâm lí lứa tuổi và kiến thức về đội TNTP Hồ Chí Minh.

Về dự Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” trường Tiểu học Di Trạch có các Đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND, các ban ngành của xã Di Trạch, các Đ/c ban thường vụ Đoàn xã Di Trạch, Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Di Trạch; các Đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Di Trạch.

Đặc biệt là 150 sĩ tử xuất sắc được lựa chọn từ lớp 1 đến lớp 5 về tham dự Hội thi.

Để cho Hội thi diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng với yêu cầu, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học Di Trạch đã chuẩn bị cơ sở vật chất chu đáo, đầy đủ các nội dung cần cho hội thi, tạo không khí cho Hội thi thêm long trọng.

Mở đầu Hội thi là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các lớp trong trường mang đến Hội thi, các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị rất công phu, đặc sắc phong phú về thể loại.

Sau khi cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường -  trưởng ban tổ chức lên thông qua diễn văn khai mạc là phần thi của 150 Sĩ tử, các Sĩ tử tham gia dự thi trải qua ba vòng thi: thi Hương, thi Hội, thi Đình trong thời gian 50 phút. Hội đồng coi chấm thi nghiêm túc, đúng quy chế, các Sĩ tử tham gia thi rất tự tin và hào hứng.

Sau khi kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Trạng Nguyên nhỏ tuổi, Bảng nhãn, Thám Hoa khuyến khích động viên các em.

- Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” trường Tiểu học Di Trạch lần thứ V đã thành công rực rỡ. Qua Hội thi này đã giúp các em có một tinh thần sảng khoái, là động lực thúc đẩy các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện chiếm lĩnh được nhiều kiến thức hơn để sau này giúp ích cho quê hương đất nước.

(Hình ảnh minh họa)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 935
Năm 2020 : 8.908