Sunday, 25/07/2021 - 10:20|

Học sinh được trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid - 19

Sáng nay, ngày 02/3/2021,học sinh trở lại trường học tập sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu và tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid -19. Mặc dù đã có sự chuẩn bị chu đáo đầy đủ nhưng công tác đón học sinh tại trường trong sáng nay vẫn được thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo phòng dịch an toàn.  Đa số các em đều không giấu được sự hào hứng, tinh thần thoải mái trong ngày đi học lại. Niềm vui lộ rõ trên từng khuôn mặt của các em.

Sáng nay, đích thân hiệu trưởng có mặt ở cổng trường để sát khuẩn chào đón học sinh, nhắc nhở đeo khẩu trang, rửa tay, thực hiện giãn cách khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Các em học sinh vui vẻ khi nhận được những bao lì xì của cô giáo kèm lời chúc chăm ngoan học giỏi

Học sinh ăn bán trú ngủ trưa đảm bảo sức khỏe

Năm 2021 : 9.612