Friday, 30/09/2022 - 04:16|

HÂN HOAN CHÁO ĐÓN CÁC BẠN “KHỈ VÀNG” 2016

Để chào đón các con trở về trường, cả tuần trước đó các thầy cô giáo đã tập trung vào việc tổng vệ sinh, trang trí làm đẹp cảnh quan, sửa sang bồn hoa cây cảnh, khử khuẩn bàn ghế, lớp học, trang trí cờ hoa lộng lẫy. Cánh cổng trường rộng mở chào đón các con với niềm vui hân hoan.

HÂN HOAN CHÁO ĐÓN CÁC BẠN “KHỈ VÀNG” 2016

Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Đối với các bạn “Khỉ Vàng” 2016 thì ngày hôm nay là kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Mới ngày nào, các con còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các con đến trường trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Bước vào bậc học mới (bậc Tiểu học) chắc chắn rằng buổi đầu các con sẽ bỡ ngỡ, ngập ngừng. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào, bởi hôm nay các bạn “Khỉ Vàng” được các thầy cô và các anh chị học sinh tổ chức một buổi lễ đón thật trang trọng. Sau buổi lễ này, các bạn và phụ huynh của mình đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung – Trường Tiểu học Di Trạch. Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên, các bạn “Khỉ vàng” đáng yêu sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường.

Trong tuần làm quen các cô giáo đã lên kế hoạch cho từng buổi. Ngoài việc làm quen cô giáo và các bạn trong lớp, làm quen với một số hoạt động vui chơi của lớp của trường, rèn luyện kĩ năng sống các con được giới thiệu làm quen với các thành viên trong nhà trường, giới thiệu khu vui chơi, các phòng học, phòng chức năng, nhà vệ sinh, khu rửa tay, vườn rau, …để các con thêm yêu mến ngôi trường mới.

Năm học khởi nguồn từ những cảm xúc rất tuyệt vời, tập thể sư phạm Trường Tiểu học Di Trạch sẽ quyết tâm dành những gì tốt nhất cho các em học sinh thân yêu. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC DI TRẠCH
Năm 2022 : 70.219