Friday, 30/09/2022 - 03:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS ABC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CHIA SẺ CUNG PHỤ HUYNH VỀ VIỆC CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO CON TỰ TIN VÀO LỚP 1

Để giúp các bậc phụ huynh tạo tâm thế tốt cho con khi bược vào lớp 1, đồng thời giúp phụ huynh  nắm được đặc điểm tình hình của nhà trường và kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới, sáng ngày 24/7/2022, trường Tiểu học Di Trạch đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng phụ huynh về việc chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1.

GIAO LƯU CHIA SẺ CUNG PHỤ HUYNH

VỀ VIỆC CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO CON TỰ TIN VÀO LỚP 1

 

Lớp 1 nói riêng và bậc tiểu học nói chung là bậc học nền tảng trong giáo dục phổ thông. Thành công trong học tập ở bậc tiểu học là cơ hội lớn cho trẻ thành công ở bậc học tiếp theo. Có thể nói đi học lớp 1 là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của trẻ vì trẻ chuyển từ hoạt động vui chơi là chủ đạo của lứa tuổi mẫu giáo sang hoạt động học tập là chủ đạo của học sinh ở trường tiểu học. Để giúp các bậc phụ huynh tạo tâm thế tốt cho con khi bược vào lớp 1, đồng thời giúp phụ huynh  nắm được đặc điểm tình hình của nhà trường và kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới, sáng ngày 24/7/2022, trường Tiểu học Di Trạch đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng phụ huynh về việc chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1.

Sau phần văn nghệ chào mừng sôi nổi của cô và trò, các bậc phụ huynh đã được nghe cô Nguyễn Thị Thu Thủy chia – Hiệu trưởng chia sẻ về việc chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1 và cô Nguyễn Thị Ngọc Thủy – Tổ trưởng tổ 1 chia sẻ về việc chuẩn bị đồ dùng, sách vở cho con trước khi vào lớp 1. Các bậc phụ huynh cũng được chia sẻ những lo lắng, những khó khăn trong việc chăm sóc, giáo dục con và cảm ơn Nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ với nhiều ý nghĩa.

Buổi giao lưu kết thúc đong đầy niềm vui và sự tin tưởng . Xin cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình và sự quan tâm, tin tưởng của các bậc phụ huynh; Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, là cánh tay đắc lực giúp Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC DI TRẠCH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 2.719
Năm 2022 : 70.219