Saturday, 31/10/2020 - 01:34|

BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM NHIỀU CẢM XÚC

Sáng ngày 05/7/2020, Trường Tiểu học Di Trạch đã tổ chức buổi họp phụ huynh ở tất cả các khối lớp. Đây không chỉ là một buổi họp phụ huynh mà là khoảng thời gian thầy cô và bố mẹ được ngồi cùng nhau lắng nghe, chia sẻ để thấu hiểu và đồng cảm hơn với các con, đồng thời cũng để ghi nhận những nỗ lực của các con học sinh trong năm học 2019 – 2020 môt năm học lịch sử, kéo dài 11 tháng với biết bao cảm xúc khó tả. Có lẽ cũng bởi vậy mà buổi họp cuối năm nay tỉ lệ phụ huynh tham gia tăng hơn hẳn so với những năm học trước, gương mặt ai cũng lấp lánh nụ cười.

BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM NHIỀU CẢM XÚC
         Trong cuộc họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của nhà trường và đặc biệt là việc nhận xét, chỉ ra các ưu nhược điểm của từng học sinh trong lớp, những định hướng hoạt động và công tác phối kết hợp của nhà trường và của GV trong hè.
          Các bậc phụ huynh đã rất tích cực, thẳng thắn phát biểu ý kiến trao đổi và đề xuất biện pháp phối kết hợp với GV trong việc GD học sinh.
Cũng tại buổi họp, các bậc phụ huynh đã đăng kí cho con em mình tham gia lớp học bơi tại bể bơi thông minh của nhà trường.
Buổi họp phụ huynh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đặc biệt, những ý kiến đóng góp của cha mẹ học sinh ngày hôm nay đều rất quý báu để giúp nhà trường ngày càng phát triển hơn.
Trường Tiểu học Di Trạch xin chân thành cảm ơn Ban đại diện CMHS trường cùng toàn thể Quý phụ huynh. Nhà trường mong rằng Hội CMHS sẽ luôn là  cánh tay đắc lực và luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh

Năm 2020 : 8.908