Thứ ba, 12/11/2019 - 13:10|

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ NÓI KHÔNG VỚI SỬ DỤNG TÚI NILON

Nhằm tuyên truyền tới các em học sinh ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường,  Sáng ngày 20/5/2019 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần Liên đội Trường tiểu học Di Trạch đã tổ chức buổi tuyên truyền đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC DI TRẠCH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ NÓI KHÔNG VỚI SỬ DỤNG TÚI NILON

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy cùng học sinh đi tuyên truyền

Đến dự buổi tuyên truyền có cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 800 học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường nói chuyện về thực trạng môi trường, nói không với sử dụng túi nilon, ý nghĩa và cách bảo vệ môi trường.

Cô Trịnh Thị Hồng – BT Đoàn trường và cô Cao Thị Bích Hạnh – TPT Đội cùng các đoàn viên và các em học sinh lớp 5 đã trực tiếp tham gia buổi tuyên truyền bảo vệ môi trường, nói không với sử dụng túi nilon, vệ sinh trường lớp và đường làng ngõ xóm trong xã.

Đây thật sự là hoạt động rất ý nghĩa đối với các em học sinh. Bởi bởi các em học được những kiến thức cơ bản nhất về bảo vệ môi trường và có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh trường lớp. đường làng ngõ xóm, ...

Năm 2019 : 2.477